pixel

0906.014.114

Công ty Cổ Phần Xây dựng & thiết bị PCCC Đức Phúc

02256.289.114 / 0906.014.114 Pcducphuc@gmail.com Số 16, lô 02, Khu TĐC Vinhomes Riverside - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng


Công ty Cổ Phần Xây dựng & thiết bị PCCC Đức Phúc

Đèn exit - sự cố

Đèn sự cố thoát nạn PEMA21SW Paragon

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Đèn sự cố thoát nạn PEMA21SW Paragon

Đèn sự cố thoát nạn PEMA21SW Paragon

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 7956

Đèn sự cố thoát nạn PEMA21SW Paragon

Hãng sản xuất: Paragon

Tư vấn bán hàng 0906.014.114


Mô tả sản phẩm:

Thời gian: 2 giờ

Ánh sáng: trắng

Công suất (W): 2x1W

Đèn sạc khẩn cấp led PEMA21SW Paragon - ứng dụng công nghệ của xu thế mới - tạo nên giải pháp hoàn hảo trong chi phí và thời gian chiếu sáng. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng kết hợp với đèn thoát hiểm - giải pháp khắc phục sự cố, rủi ro điện năng trong các công trình công cộng hiện đại.

- Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW được lắp đặt trong các tòa nhà với mục đích duy trì ánh sáng khi có các tai nạn, sự cố điện năng xảy ra. Sản phẩm được lắp đặt tại lối đi các tầng hầm, nhà hàng, khách sạn, v.v, thiết kế lắp đặt dạng gắn tường. Sản phẩm đi kèm bộ nguồn sạc gắn liền bóng.

- Đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng với một sản phẩm chiếu sáng khẩn cấp với tuổi thọ, hiệu quả chiếu sáng cao, thời gian lưu điện lâu dài, Paragon ứng dụng công nghệ LED trong sản phẩm khẩn cấp này. Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW tích hợp bộ đôi bóng LED 2*1W, cho hiệu quả năng lượng tối ưu hơn so với các loại đèn khẩn cấp sử dụng nguồn sáng Halogen, hay sợi đốt truyền thống. Công nghệ đèn led paragon còn giúp tăng hiệu ứng ánh sáng, cho ánh sáng tập trung cao hơn, đảm bảo ánh sáng tại những đám đông của tình huống khẩn cấp

- Thiết kế thông minh, hoàn toàn tự động. Đèn sự cố paragon sử dụng công nghệ sạc tự động, cho phép mọi thao tác bật - tắt, kết nối - ngắt sạc hoàn toàn tự động khi có thay đổi. Bộ hiển thị báo sạc gắn đèn báo màu đỏ. Công nghệ role, tự động bật sáng ngay khi mất điện, tự động ngắt sạc khi nạp đủ.

- Thời gian lưu điện lâu dài hơn: Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (6V-1.8Ah) với khả năng lưu điện, và tuổi thọ lâu dài. Pin Ni-Cd cho số lần sạc lên đến hơn 1.000 lần, thời gian lưu điện trên 2 giờ đồng hồ. Với hiệu quả lâu dài trong thời gian hoạt động, đèn cung cấp thời gian đầy đủ cho quá trình di chuyển đến nơi an toàn.

- Sản phẩm thiết kế chất liệu và công nghệ với các tính năng đạt chuẩn EN 60598, thích hợp với hệ thống nguồn điện hiện thời, hoạt động với mức điện áp 220V-240V/50-60Hz.

Trong quá trình sử dụng những chiếc bóng đèn chiếu sáng không thể tránh khỏi được những tác động từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm hư hỏng, vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiếm cho mình những cách để có thể sử dụng và bảo quản tốt nhát với chất lượng tốt để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng với chất lượng tốt nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn.

 

 

Công ty Cổ Phần Xây dựng & thiết bị PCCC Đức Phúc

Công ty Cổ Phần Xây dựng & thiết bị PCCC Đức Phúc


Đối tác

  • bệnh viện trẻ em hải phòng
  • LG Innotek
  • Điện máy xanh Lê Hồng Phong
  • Nhà máy giấy Hoàng Hà
  • Bệnh viện đa khoa Quốc tế
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ EB
  • Công Ty TNHH Bao Bì Quốc Tế B&B

@Copyright 2018 by Công ty Cổ Phần Xây dựng & thiết bị PCCC Đức Phúc All Rights Reserved.

Phương thức thanh toán
3Thanh toán
Kết nối với chúng tôi